Tiếng Việt
NovelToon NovelToon
Khóa học sáng tác "Bao nuôi"

Khóa học sáng tác chủ đề "Bao Nuôi"

Số người tham gia 321
Bạn đã bao giờ tưởng tượng về một câu chuyện một người đáng thương không nơi nương tựa được một đại boss vừa đẹp trai vừa nhiều tiền bao nuôi chưa?

Khóa học sáng tác tag "Bao nuôi"

I. Bạn có am hiểu về "truyện bao nuôi" không?

Bạn đã bao giờ tưởng tượng về một câu chuyện một người đáng thương không nơi nương tựa được một đại boss vừa đẹp trai vừa nhiều tiền bao nuôi chưa? Giao dịch về tiền tài và thể xác giữa một người yếu thế vói một đại boss có quyền có thế, cuối cùng người yếu thế kia bị vứt bỏ? Hay là đại boss chìm đắm, trở thành nô lệ ái tình? Hay là... hoan nghênh các bạn tác giả phát huy trí tưởng tượng của mình, thỏa thích "vẽ" ra câu chuyện trong lòng bạn đi!

II. "Truyện bao nuôi" có những điểm hấp dẫn nào?

  1. Mang đến cảm giác cấm kỵ, kích thích cho độc giả vì cách thức chung sống của hai nhân vật xuất phát từ mối quan hệ bao nuôi đi ngược với quan niệm đạo đức truyền thống.
  2. Người được bao nuôi vượt qua chênh lệch giai cấp, sống một cuộc sống xa xỉ nhờ vào người bao nuôi.
  3. Tình cảm nảy sinh xuất phát từ mối quan hệ tiền tài và thể xác thuần túy giữa người được bao nuôi và người bao nuôi, tuyến tình cảm của họ khá thu hút độc giả.

Lưu ý:

· Động cơ giữa người bao nuôi và được bao nuôi cần phải lựa chọn hợp lý, ví dụ như nhân vật chính thiếu tiền, hoặc một trong hai người yêu thầm người kia, muốn dựa vào việc bao nuôi để tiếp cận, đến gần đối phương hơn.

· Tập trung khắc họa diễn biến tâm lý của nhân vật chính, ví dụ như ban đầu cả hai chỉ mang tâm trạng thực hiện một giao dịch, ai nấy có được thứ mình muốn, nhưng dần dần một trong hai người thích đối phương, sau đó phát triển thành đôi bên đều yêu nhau.

· Nên có sự khác biệt rõ rệt giữa thái độ của hai người khi chỉ là quan hệ bao nuôi thuần túy và thái độ khi cả hai đã có tình cảm với nhau.

III. Cốt truyện thường thấy

  1. Cốt truyện điển hình của tình yêu đô thị:

Có một vài nguyên nhân như nhân vật chính có diện mạo vô cùng xinh đẹp, bị đại boss chú ý đến hoặc vì người nhà bị bệnh cần tiền,... nên được đại boss bao nuôi. Dưới sự giúp đỡ của đại boss, nhân vật chính khắc phục được khó khăn gặp phải, đồng thời gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Tuy nhân vật chính biết giữa mình và đại boss chỉ là giao dịch tiền bạc và thể xác, nhưng vẫn không thể ngăn trái tim mình hướng về đại boss. Vị hôn thê của đại boss xuất hiện, nhân vật chính thất vọng, quyết định rời xa đại boss, nhưng lúc này đại boss đã yêu nhân vật chính. Thế là đại boss quyết định hủy hôn với vị hôn thê để đến bên nhân vật chính.

  1. Cốt truyện ngôn tình huyền huyễn:

Nhân vật chính xuyên không hoặc trùng sinh, vì đã biết trước số phận của các nhân vật trong thế giới này nên lựa chọn bao nuôi một người tương lai sẽ trở thành đại boss giàu có. Nhân vật chính tận tâm chăm sóc người này, về sau người này quả thực trở thành đại boss nhiều tiền, đã thế đại boss còn phải lòng nhân vật chính - người đã bao nuôi mình...

  1. Cốt truyện báo thù hoặc nghịch tập của người được bao nuôi:

Nhân vật chính được đại boss giàu có bao nuôi, nhưng đại boss đối xử với nhân vật chính rất tàn nhẫn, thường xuyên ngược đãi nhân vật chính. Thế nên nhân vật chính quyết định âm thầm rời xa đại boss, đồng thời tìm cơ hội trả thù. Sau nhiều phen cố gắng, nhân vật chính đã trở thành nhân vật lớn mạnh có quyền thế như đại boss, đồng thời trả thù được đại boss.

NovelToon
Step Into A Different WORLD!
Download MangaToon APP on App Store and Google Play