Trọng Sinh Nữ Phụ Lạnh Lùng, Nam Chính Mau Tránh Xa

Trọng Sinh Nữ Phụ Lạnh Lùng, Nam Chính Mau Tránh Xa

chương 1

Một lần nữa mở ra,,Hàn Y Lâm,, ngơ ngác nhìn xung quanh

''Đây là đâu, tại sao mình lại ở đây, mình không phải đã chết rồi sao ? ''

Cô từ từ chống tay ngồi lên, nhìn lại xung quanh một lần nữa, cảnh vật xa lạ ập vào mắt khiến cô không khỏi hoang mang .

Căn phòng rộng lớn với thiết kế và những đồ vật chất lượng xa hoa, bên phải cô là một cái tủ quần áo to lớn màu hồng nhạt

Bên trên đầu giường có một vài Con gấu bông, to nhỏ đều có, bên trái cạnh đầu giường là một bàn trang điểm màu trắng

Đối diện là một khoảng rèm màu hồng kèm theo vài hoạ tiết màu trắng đang được khéo khép vào nhau để che đi khung cửa sổ phía sau .

Cô bước xuống giường, lặng lẽ quan sát những thứ trong căng phòng này, thì bất chợt nhìn lại chiếc gương đặt ở đâu giường, khi nhìn thấy hình ảnh phản chiếu trong gương, trong phút chốc gương mặt cô thay đổi sắc mặt, từ một chút hoang mang trở nên kinh ngạc, người phản chíu trong gương đó ...không phải là cô.

''Cái quỷ gì đang xảy ra thế này ''

Cô không dám tin vào mắt mình, đây không phải là thân xác của cô! cô đưa tay lên trước gương quơ qua quơ lại, người trong gương cũng làm theo y như thế ,cô nhắm chặt hai mắt lại hít một ngụm khí lạnh để bản bình tĩnh lại .

Mở mắt ra một lần nữa thì vẫn như vậy, trong gương là một cô gái rất xinh đẹp, khoảng chừng 19-20 tuổi, ngũ quan tinh tế, gương mặt trái xoan ,mắt hạnh to tròn, chiếc mũi cao thanh tú và đôi môi đỏ hồng căng mọng tự nhiên ,kèm theo làn da trắng mịn không chút tì vết ,khiến cho Hàn Y Lâm không khỏi tự cảm thán .

''đúng là một tiểu mỹ nhân a ''

Trong lúc đang suy tư thì bỗng trong đầu lóe lên những hình ảnh lẫn những ký ức không thuộc về mình, cô đưa hai tay lên ôm lấy đầu đang đau như búa bổ mà ngồi thụp xuống sàn nhà bên cạnh Mép giường .

sau một lúc vật vã thì cô bông buông thõng hai tay xuống, gương mặt ngơ ngác, khoé môi khẽ giật giật,

'' Thiên a, ông đang trêu con đó sao ''

Cô đã nhớ được toàn bộ ký ức của nguyên chủ và cả...

'' Mình thực sự xuyên không rồi, lại còn xuyên vào tiểu thuyết ! ''

Đúng, cô đã xuyên vào quyển tiểu thuyết ngôn tình trước đây một cô bạn thân đã đưa cho cô đọc ,hơn nữa còn xuyên làm nữ phụ độc ác có cái kết thảm nhất!

Nói về nữ phụ này, tên Sở Y Lâm cũng giống tên cô chỉ là khác họ mà thôi,vì được ông nội cưng chiều từ bé nên tính tình ngang ngược hóng hách, tuy mang vẻ bề ngoài ngây thơ trong sáng nhưng lòng dạ lại nham hiểm sảo trá ,ba mẹ cô ta mất sớm, để lại cô cho người ông nội nuôi dưỡng, ông nội Sở là một chủ tịch tập đoàn tài chính lớn mạnh trong nước lẫn ngoài nước. Ông nội Sở rất mực yêu thương cô ,những gì cô muốn có ông điều lập tức đáp ứng

Trong một lần theo ông dự tiệc, cô vô tình gặp nam chính, sau đó là nhất kiến Chung tình với nam 9 ,khi quay về cô một mực muốn gã cho Lục Bá Đình, mà giữa ông nội sở cùng ông Lục là chỗ bạn cũ, có giao tình rất tốt nên đôi bên đã hứa hôn cho hai người .

Cô ta một lòng một dạ si tình với nam chính, dùng mọi thủ đoạn để quyến rũ hắn, vì hắn cô ta có thể làm tất cả, nhưng hắn đối với cô ta lại vô cùng chán ghét.

Về sau bạch nguyệt quang của nam 9 Ninh Giai Kỳ xuất hiện lại càng khiến cô ta thêm ganh ghét đố kị mà lập mưu hiểm độc hãm hại nữ chính, về sau bị nam chính và nam 8 ngược thê thảm, cuối cùng phải chịu cảnh ngục tù .

Hàn Y Lâm nghĩ đến thì không khỏi thở hắt ra một hơi.

'' haizz, đúng là mù quáng ''

Hàn Y Lâm nghĩ thầm-- cô ta vừa xinh đẹp lại có gia thế tốt , sao lại nghỉ không thoáng như vậy, chỉ vì một nam nhân thôi mà lại hủy hoại bản thân thành ra như vầy, có phải là tự đánh mất giá trị của mình? --

Hàn Y Lâm cô đây nếu đã biết trước kết quả, vậy thì cô sẽ tránh xa nam 9 và nữ 9 một chút, chắc sẽ tránh được kết cục thê thảm kia!

Download

Bạn thích tác phẩm này? Tải APP để không mất lịch sử đọc.
Download

Phúc lợi

Người dùng mới tải APP nhận mở khóa miễn phí 10 chương

Nhận
NovelToon
Step Into A Different WORLD!
Download MangaToon APP on App Store and Google Play