Tiếng Việt
NovelToon NovelToon

Tên tác giả: Kiều Ngọc Liên

Cô Dâu Bảy Tuổi: Làm Dâu Âm Phủ

4.7 |

Tên tác giả: Kiều Ngọc Liên

Năm tôi bảy tuổi, tôi đã gặp một người phụ nữ rất kỳ lạ.

Khi đó tôi đang tha thẩn chơi ở sân trường chờ cha mẹ đến đón đi học về. Cha mẹ tôi bán tạp hóa, vào giờ tôi tan học thường là giờ đông khách nhất, nên ít khi đến đón tôi sớm được. Tôi cũng rất nghe lời, không chạy lung tung mà luôn quanh quẩn chơi ở sân trường chờ cha mẹ đến đón.

Tôi còn nhớ như in lần đó, sân trường vắng tanh, chỉ còn một vài bạn nhỏ đang chờ cha mẹ đến đón giống tôi. Chúng tôi ngồi ở ghế đá, nói chuyện phiếm.

Bỗng có một người phụ nữ mặc trên người một bộ đồ màu đỏ rất nổi bật, từ từ bước từ cổng trường đến gần ghế đá chỗ chúng tôi đang ngồi. Bà ta trông giống hệt mấy vị phu nhân quý phái trong những bộ phim mà mẹ tôi hay xem: sang trọng và cao ngạo.

Tôi thì rất thích màu đỏ, nên nhanh chóng bị sự lộng lẫy của người phụ nữ đó thu hút sự chú ý. Tôi cứ há hốc miệng mà nhìn, cho đến khi bà ta dừng bước, đứng ngay trước mặt tôi. Các bạn khác thấy tôi cứ nhìn chằm chằm người phụ nữ đó thì cũng ngạc nhiên lắm.

Truyện này do Kiều Ngọc Liên cho phép NovelToon đăng tải, nội dung chỉ là quan điểm của bản thân tác giả, không thể hiện lập trường của NovelToon

Cô Dâu Bảy Tuổi: Làm Dâu Âm Phủ
Noveltoon Downloade Noveltoon Downloade
Giới thiệu | Chapter
Updated 49 Episodes
A - Z
  |  
Z - A
Xem toàn bộ
Tải PDF Cô Dâu Bảy Tuổi: Làm Dâu Âm Phủ
Báo cáo tác phẩm này
NovelToon
Step Into A Different WORLD!
Download MangaToon APP on App Store and Google Play